Author Topic: Những loại tranh không nên treo ở pḥng ngủ theo phong thủy  (Read 326 times)

Alfred96

  • Calf
  • *
  • Posts: 7


- tránh treo con vật ác và nhân vật dữ tợn.


- Nên treo các bức tranh với h́nh ảnh tươi sáng, hạnh phúc.


- Treo các h́nh ảnh mang nội dung về học tập như quả địa cầu, sách hoặc các kinh nghiệm học tập...


- không treo các bức ảnh về nước, sông hồ, đại dương.


- tránh những bức tranh về chủ đề tôn giáo như là cây thánh giá hoặc các nhân vật tín ngưỡng.


- Chọn h́nh ảnh những con vật có ư nghĩa tích cực như ngựa (rất thấp cho pḥng bé trai). Ngựa có hàm nghĩa hạnh phúc, không ám ảnh. Rùa cũng là con vật hữu dụng. Tranh treo tường pḥng ngủ nên tránh các con vật như ếch hoặc cóc.


- Treo tranh cha mẹ trong pḥng con loại để chúng biết bí quyết đối xử hơn và kính trọng ba má hơn.


- Mây là h́nh ảnh rất nhiều trong pḥng ngủ của trẻ. Giả dụ là mây trên nai lưng nhà hăy đảm bảo phía đầu trẻ ko với mây bao phủ. Bởi v́ h́nh ảnh đấy sở hữu thể tạo ra khó khăn cho chúng. Đối với pḥng người to cũng tương tự.


Tranh ảnh trong pḥng ngủ của người to


- hạn chế những bức tranh về những vật thể đơn lẻ với hàm nghĩa đơn độc.- giảm thiểu các bức tranh về thiên đường, các vị thần, các nhân vật tôn giáo…


- tránh tranh về hoa và cây cối, trừ trường hợp trong nhà có người bị ốm. Cây cối hoặc tranh về cây, hoa sẽ khiến các cặp đôi hay bàn căi.


- Hăy treo những bức tranh về t́nh yêu như vợ chồng ôm ấp nhau, tranh sexy hoặc t́nh cảm.


- không treo ảnh con trẻ trong pḥng ngủ. Bạn đă có thời từng là trẻ nhỏ rồi. Hiện nay, bạn cần không gian riêng cho bạn và người đó.


- giả dụ ở một ḿnh, hăy treo những bức tranh về người mà bạn đang kiếm t́m. Tỉ dụ, phụ nữ ở một ḿnh nêntreo tranh có các người đàn ông.


- Để tạo cơ hội cho chính ḿnh, hăy treo tranh về một cánh đồng rộng mở ở bức tường đối diện có giường. Điều này hàm nghĩa cuộc sống của bạn sẽ rộng mở và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.


Lưu ư về tranh treo đầu giường:


- hạn chế tranh ảnh trừu tượng. Khi treo sẽ giống như là mang một người đang cưỡi trên đầu bạn, ám chỉ việc tinh thần sa sút, tài vận cũng dễ bị kẻ xấu lấy đi hết.


- giảm thiểu treo tranh sơn thủy. Núi rất nặng nằn ń sẽ gây áp lực lớn về ư thức đối với người nằm trên giường, khiến cho họ chẳng thể ngủ ngon. Nước th́ lại h́nh thành nên "thủy lâm đầu sát", mang lại bệnh tật và vận rủi ro cho chủ sở hữu.


- hạn chế treo tranh ảnh về những chiếc chim muông, thú dữ v́ chúng sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, tác động tới chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, điều này cũng có thể đem lại cảm giác chim muông thú dữ đang mổ (ngoạm) đầu người. Trong khoảng đấy sẽ xuất hiện những triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, ư thức mỏi mệt, ảnh hưởng không thấp tới sức khỏe, tài vận của bạn.


- Chỉ nên treo một bức tranh ở đây. Ví như treo phổ thông tranh sẽ tác động đến tâm t́nh của người sống trong pḥng.


- giảm thiểu treo ảnh chân dung của người thân ở đầu giường, v́ tương tự sẽ khiến tăng sức ép cho chủ sở hữu khi làm cho bất cứ việc ǵ.


cách thức treo tranh hợp lư trong pḥng người lớn


- Đối sở hữu pḥng ngủ của vợ chồng, hăy treo các bức tranh mang đôi sở hữu cặp nhằm tạo sự gắn kết.


Đối với pḥng ngủ của vợ chồng, hăy treo các bức tranh với đôi mang cặp nhằm tạo sự gắn kết.- nếu như ở 1 ḿnh, hăy treo những bức tranh về phía thứ hai của bạn,


- Hăy treo những bức tranh về t́nh yêu như vợ chồng hoặc t́nh cảm.


- Để tạo thời cơ cho chính ḿnh, hăy treo tranh về 1 cánh đồng rộng mở ở bức tường đối diện với giường để cuộc sống của bạn sẽ rộng mở hơn, mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.


bí quyết treo tranh hợp lư trong pḥng con nhỏ


- Treo tranh bác mẹ trong pḥng con chiếc để chúng biết phương pháp đối xử hơn và kính trọng cha mẹ hơn.


- Nên treo những bức tranh với h́nh ảnh tươi sáng, hạnh phúc,


- Treo các h́nh ảnh sở hữu nội dung về học tập như quả địa cầu, sách những bức ảnh nở rộ vui tươi hoặc các kinh nghiệm học tập…


- Chọn h́nh ảnh các con vật sở hữu ư nghĩa tích cực như ngựa (rất thấp cho pḥng bé trai). Ngựa với hàm nghĩa hạnh phúc, không khiếp sợ. Rùa cũng là con vật bổ ích. Các con vật sắp gủi thân thuộc mang bé, Mây là h́nh ảnh rất đa dạng trong pḥng ngủ của trẻ. Nếu như là mây trên trằn nhà hăy đảm bảo phía đầu trẻ ko sở hữu mây bao phủ. Bởi v́ h́nh ảnh đấy mang thể tạo ra cạnh tranh cho chúng. Đối có pḥng người lớn cũng như vậy.

>Xem thêm: Các loại tranh nên treo trong pḥng ngủ
« Last Edit: November 06, 2018, 07:23:42 pm by Alfred96 »