Author Topic: Thi công biển quảng cáo cửa hàng spa  (Read 785 times)

Alfred96

  • Calf
  • *
  • Posts: 7
Thi công biển quảng cáo cửa hàng spa
« on: August 08, 2018, 08:05:21 am »
Thi công biển quảng cáo cửa hàng spa tại Hà Nội

Công ty quảng cáo Vinaad nhận thi công biển quảng cáo spa tại Hà Nội đẹp, nổi bật. Luôn tự hào là một đơn vị thi công biển quảng cáo lâu năm với nhiều khách hàng tiềm năng, và được đánh giá cao. Biển quảng cáo của chúng tôi làm luôn thu hút được khách hàng, mang sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.Bạn có một cửa hàng làm đẹp, bạn muốn thiết kế và thi công biển quảng cáo Spa của ḿnh. Hăy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm từ a – z, từ việc tư vấn, thiết kế sao cho hợp lư với những họa tiết thu hút khách hàng, để đạt được doanh thu cao nhất cho bạn.

Làm biển quảng cáo Spa, chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu tốt như biển inox, biển sắt hộp, biển hifflex… chúng tôi luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Chúng tôi nhận làm các loại biển với những chất liệu sau :

– Biển quảng cáo hộp đèn

– Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox

– Biển đèn led chữ nổi

– Biển đèn led ma trận

– Biển chức danh, biển chỉ dẫn

– Biển mica, kệ mica để bàn, menu mica

– Pano quảng cáo

– Biển quảng cáo Aluminium

– Biển vẫy quảng cáo

– Biển đồng ăn ṃn

Thi công biển quảng cáo cửa hàng spa tại Hà Nội


Với đội ngũ thiết kế thi công giỏi nhiều kinh nghiệm, những trang thiết bị mới nhất, máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi tin chắc rằng cửa hàng của bạn sẽ thu hút được khách hàng nhiều nhất. Công Ty Vinaad cam kết về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của khách hàng..

Mọi thông tin cần tư vấn thêm thi công biển quảng cáo cửa hàng spa tại Hà Nội quư khách vui ḷng liên hệ công ty Vinaad qua: 0982.19.7777‬ để được hỗ trợ tốt nhất

Cảm ơn quư khách hàng đă xem bài viết thi công biển quảng cáo cửa hàng spa tại Hà Nội của chúng tôi
« Last Edit: September 25, 2018, 04:59:06 am by Alfred96 »

davo

  • Really Big Bull
  • VIP
  • *
  • Posts: 5955
Re: External Drive Disabled
« Reply #1 on: August 08, 2018, 09:35:32 am »
Are you sure he didnt just format it to the MAC file system (HFS+), if this is the case then Windows cannot read it and it needs to be reformatted to NTFS in Disk Management in Windows.
PM me for TFTP / Boot Images / Recovery files  LSRecovery.exe file.